“Những năm trước tụi em trường đoản cú tay gói rất nhiều bó hoa xinh đẹp và tập âm nhạc để khuyến mãi ngay thầy cô nhân dịp 20.11. Trong năm này chỉ hoàn toàn có thể gửi gắm lời tri ân cho tới thầy cô qua mạng nhưng thôi”.

Bạn đang xem: Thiệp tri ân thầy cô

Đó là chia sẻ của Nguyễn Hòa Kim Thái, lớp cử nhân kỹ năng K20401T ngôi trường ĐH tài chính - qui định TP.HCM. Năm nay, do dịch bệnh nên Thái cùng hàng ngàn sinh viên khác cần yếu trực tiếp tới gặp gỡ thầy cô chúc mừng, nhưng cùng gia nhập vào vận động viết lời tri ân, thi công thiệp trực tuyến đường do những trường tổ chức.

Những tấm thiệp đáng yêu và dễ thương sinh viên gửi khuyến mãi ngay thầy cô

Biết ơn vì sự bao dung, nhiệt huyết

Trong ko khí nhộn nhịp của hoạt động Viết lời tri ân trực tuyến bởi Trường ĐH kinh tế - Luật thành phố hồ chí minh tổ chức, Nguyễn Hòa Kim Thái phân tách sẻ: “Dịch khiến cho tụi em ko được gặp mặt thầy cô trực tiếp, nhưng mà cũng là dịp nhằm em rất có thể ngồi viết lại những cảm giác của mình rất đầy đủ hơn. Em ý muốn gửi lời tri ân tới tất cả thầy cô. Sự nhiệt thành, ấm cúng và hiểu rõ sâu xa của thầy cô đã khiến cho tụi em cảm giác vững vai trung phong hơn khi ở xa nhà và yên vai trung phong học tốt, tập luyện tốt. Trong những ngày dịch đề nghị học trực tuyến đường này, thầy cô cũng cực kì vất vả để thi công những bài giảng và truyền xúc cảm cho sinh viên qua screen máy tính”.

Xem thêm: Học Viện Hàng Không Lấy Bao Nhiêu Điểm, Điểm Chuẩn Học Viện Hàng Không Việt Nam 2022

Đặc biệt, Kim Thái ý muốn gửi lòng hàm ơn tới thầy Hà Văn Hiếu dạy môn toán cao cấp của lớp qua bức thư hàng vạn chữ. Thái phân tách sẻ: “Trong những buổi học, thầy kể về đầy đủ học trò cũ đã nỗ lực thế nào để thành công và răn dạy tụi em tránh việc quá đặc biệt điểm số. Vì chuyện tiếp thu kiến thức hay làm cho người, đều không phải là cuộc đua nước rút mà là 1 chặng mặt đường dài nỗ lực. Thầy còn dạy mang lại tụi em những bài học làm fan khác nữa. Em luôn luôn biết ơn do sự bao dung, hết lòng với sinh viên của thầy”.

Từ thời điểm đầu tháng tới nay, hàng nghìn sinh viên trường ĐH Sư phạm kỹ thuật tp.hcm cũng xây cất các thành phầm điện tử như thiệp, đoạn clip để tham dự cuộc thi trực đường “Dòng thư gửi thầy”. Nhóm của Phùng Thanh Tùng, Triệu Nhật Tiến, Nguyễn Thị Thanh Huyền, Vũ Thị Thúy và Lê Nguyễn Hoài Thương vẫn kỳ công dựng một clip sinh động, tất cả lời dẫn truyền cảm, gồm hình ảnh của từng thầy cô kèm lời tri ân viết riêng cho từng người.

Trần Cẩm Viên, sinh viên lớp 12THDQ5, trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM, cũng viết lời tri ân lâu năm gần 1.000 chữ để phân trần tình cảm với thầy cô mặt khác tham gia cuộc thi Ngàn lời tri ân vị trường tổ chức.

Chân thành cùng xúc động

Thạc sĩ Võ Văn Trọng, Trưởng phòng công tác làm việc sinh viên ngôi trường ĐH kinh tế tài chính - lao lý TP.HCM, cho biết: “Nhân ngày bên giáo VN, năm nay trường đã tổ chức triển khai rất nhiều chuyển động trực tuyến đường để sinh viên hoàn toàn có thể bày tỏ cảm xúc tới những thầy cô, trong số ấy có chương trình tri ân bạn khai sáng sủa và chuyển động lá thư tri ân. Những thành phầm của những em cực kì sáng tạo, thành tâm và gây nhiều xúc động. Bao gồm em viết thư, vẽ thiệp, tất cả em còn dựng tập phim hoạt hình ngắn về hình tượng tín đồ thầy hết lòng vị học trò... Khiến người coi rưng rưng”.

Theo thạc sĩ Trọng, lời tri ân của học trò đã làm ấm lòng thầy cô cùng tiếp thêm tích điện để thầy cô tiếp tục dành trung tâm huyết cho việc nghiệp “trồng người” của mình.

Be khẳng định vị thế căn cơ tiêu dùng đa dạng và phong phú phương thức thanh toán số 1

Lạc lối giữa quốc lộ shophouse ‘chuẩn Mỹ’ của NovaWorld Ho Tram

VinFast hợp tác Ahamove giới thiệu dịch vụ vận chuyển bởi xe máy năng lượng điện AhaFast

ngân hàng ncb chính thức tăng vốn lên 5.600 tỉ đồng

ren Z và những khác biệt thú vị trong phong thái giải trí

thị phần hóa mỹ phẩm chăm lo cá nhân cho phái nữ liệu còn tiềm năng phạt triển?

DH Group tăng trưởng mạnh mẽ trong khai quật tiềm năng bất động đậy sản